ฟิล์มกรองแสงเซรามิคแท้ VS ฟิล์มทั่วไป (ฟิล์มปลอม) มีวิธีดูยังไง?

เช็คฟิล์มเซรามิคได้แล้วที่นี่ ฟิล์มเซรามิคแท้ - เงาน้อย ค่าการสะท้อนแสงไม่เกิน 8% หมายถึง สีฟิล์มอาจมีความเงา แต่สบายตาไม่สะท้อนคอนโซล ช่วยทำให้รถดูหรูขึ้น - ดำนอก เคลียร์ใน ชัดทุกทัศนวิสัยในการขับขี่รถยนต์ ทั้งกลางวันและกลางคืน ภาพจากฟิล์มที่มองผ่านกระจกจะมีความคมชัด ไม่ ขุ่น มัว ภาพไม่ซ้อน ไม่ว่าจะขับช่วงเวลาไหน ก็ใส เคลียร์ ปลอดภัยทุกเส้นทาง - สีฟิล์มไม่ซีดจาง...

Glasstech สาขามีนบุรี-หนองจอก เปิดแล้วเป็นสาขาที่ 8 พาชมภาพบรรยากาศสาขาและวันเปิดสาขา

จองคิวเข้ารับบริการ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 คุณประวีณ เจียมบุรเศรษฐ์ CEO พร้อมด้วยคุณชลิฏา วณิชชากรพงศ์  กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารบริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้เป็นประธานในพิธี เปิดสาขามีนบุรี-หนองจอก อย่างเป็นทางการ โดยสาขามีนบุรี-หนองจอก คือสาขาที่ 8 เป็นศูนย์รับแจ้งกระจกรถยนต์แตก รับเคลมงานประกันภัยทุกประกันภัยชั้นนำ...

สิงหาคมนี้ บริการซ่อมกระจกรถยนต์ฟรี! สิทธิ์วันเกิดบอส

แวะแล้วว้าว! เห็นแล้วต้องว้าว รับสิทธิ์พิเศษแบบไม่ต้องลุ้น ในเดือนเกิดบอส สิงหาคมนี้ บริการซ่อมกระจกรถฟรี!! สนใจสามารถคอมเม้นท์ รับสิทธิ์ได้ที่ช่องทางนี้เลยค่ะ https://youtu.be/TvUndUxTLfE จองคิวเข้ารับบริการ สำหรับเข้าไปร่วมสนุกหน้า Page Facebook : Glasstech Automotive ลิ้ง :https://fb.watch/mi-6m5pUu-/?mibextid=cr9u03 ซ่อมกระจกรถยนต์ด้วยเทคโนโลยีอเมริกาแท้ กระจกรถยนต์แตกกลาสเทคบริการซ่อมให้ฟรี!        เดือนนี้เป็นช่วงเวลาแฮปปี้ เดือนสำคัญ ในวันที่ 14...

ข้อควรระวัง! ขับรถช่วงหน้าฝนอย่างไรให้ปลอดภัย?

วิธีง่ายๆที่ทุกคนอาจมองข้าม แต่ต้องรู้! ในช่วงหน้าฝนเป็นช่วงที่สร้างความยากลำบากให้กับการใช้ชีวิตมากๆ มีทั้งความเฉอะแฉะ เปียก ชื้น ในทุกๆวัน จะออกไปไหนก็ลำบาก และเมื่อต้องออกไปข้างนอก ถนนมีความลื่น ทัศนวิสัยในการขับขี่ยากเพิ่มขึ้น เสี่ยงที่จะเกิดอบัติเหตุได้ง่าย หากเราเผลอเรอ ไม่ทันได้คิดถึงข้อควรระวังและสิ่งที่อาจจะเกิดในอนาคต วันนี้กลาสเทคจะมาบอกวิธีและข้อควรระวังง่ายๆ ให้ทุกคนได้รู้และนำไปใช้ เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนและขับขี่ปลอดภัยในทุกเส้นทางนั่นเอง ขับรถช่วงหน้าฝนต้องระวังและสังเกตอะไรบ้าง? 1.ไม่ขับรถเร็วจนเกินไป ช่วงที่มีฝนจะทำให้ถนนลื่น ทัศนวิสัยมองยากกว่าปกติ เพราะเม็ดฝนที่ตกลงมากระทบที่กระจกรถยนต์ของเราทำให้บดบัง ทัสนวิสัย ดังนั้นควรใช้ความเร็วที่เหมาะสมไม่ช้าไม่เร็วจนเกินไป เพื่อเวลาเราต้องเบรก จะได้ไม่เกิดการเชี่ยวชนรถคันข้างหน้า หรืออาจจะมีสิ่งกีดขวางทางข้างหน้าที่อาจต้องทำให้เบรกกระทันหัน จะได้เบรกได้ทันทวงที...

ปัญหาซ้ำซากที่ใครก็ไม่อยากให้เกิด? กระจกรถยนต์แตกทำอย่างไร? ประกันคุ้มครองไหม?

คำถามพวกนี้เชื่อว่าทุกคนก็คงเคยสงสัย เคยตั้งคำถามกับมัน ถ้าหากถึงเวลาเกิดเหตุการณ์จริง การประสานความช่วยเหลือหรือดำเนินเรื่องด้วยตนเองเป็นสิ่งที่ยุ่งยาก ซับซ้อนหน้าปวดหัวสุดๆ แล้วจะแก้ปัญหานี้อย่างไรหล่ะ? ก่อนอื่นเลยต้องเล่าก่อนว่า กระจกรถยนต์บานหน้าถือว่าเป็นส่วนสำคัญและมีความเสี่ยงมากที่สุด ที่จะเกิดการแตกร้าวได้อย่างง่ายดาย  อาจจะแตกเพราะเสก็ดหิน , ก้อนหิน , กิ่งไม้ ,หรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ยิ่งถ้าหากเป็นรถที่ขับในระยะทางไกลยิ่งมีความเสี่ยงมากขึ้น เพราะการขับรถยนต์ในระยะทางไกล ส่วนมากใช้ความเร็วในการขับขี่  ในระหว่างที่รถยนต์ทำความเร็วสูง อาจมีสิ่งแปลกปลอมที่กระเด็นมาจากทิศทางใด ผู้ขับขี่ในรถยนต์ไม่อาจทราบได้ และเราก็ไม่อาจคาดเดาได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆมันจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ในขณะเราขับรถอยู่ดีๆหินกระเด็นมาจากทางไหนไม่รู้มา โดนกระจกรถยนต์ของเราแตกร้าว...

บอสประวีณนำทีมการตลาดกลาสเทคร่วมงานแถลงข่าว Hikool ในงาน Motor Show 2023

บอสประวีณนำทีม การตลาด บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงานแถลงข่าว ร่วมงานแถลงข่าวบอสชลิฏา กรรมการผู้จัดฝ่ายการตลาด เจ้าแม่ฟิล์มกรองแสงรายใหญ่แบรนด์ #hikoolfilm โดยภายในงานมีการอัฟเดทยอดขายและทิศทางที่เป็นกราฟที่สูงขึ้นของตลาดฟิล์มในส่วนของบอสประวีณก็ไม่พลาดที่จะนำภาพบรรยากาศในงานแถลงข่าวมาฝากลูกเพจทุกท่าน ที่กำลังศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง และยังนำมาถ่ายทอดข้อมูลให้กับพนักงาน เพื่อตอบสนองการบริการให้กับลูกค้าให้ดี และครบที่สุด #MotorShow2023https://www.youtube.com/watch?v=OdWnm2u0gtw&t=48s อัฟเดทฟิล์มกรองแสงเกรดพรีเมี่ยมจาก Hi-Kool งาน Bangkok International Motor show ครั้งที่ 44 ปีนี้เป็นปีที่เปิดตัวรถยนต์ค่ายใหม่ๆเข้ามาแข่งขั้นกันมากขึ้น และก็เป็นปีของรถยนต์ไฟฟ้า...

เรื่องฟิล์มรถยนต์ หรือฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชายอีกต่อไป!

ความรู้เรื่องฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ผู้หญิงไม่ควรมองข้าม! เรื่องฟิล์มรถยนต์ หรือฟิล์มกรองแสงรถยนต์ไม่ใช่แค่เรื่องของผู้ชายอีกต่อไป! แดด ประเทศไทยตอนนี้มี 3  ฤดู มี ฤดูร้อน ร้อนมาก ร้อนจัด แล้วผู้หญิงอย่างเราจะรับมืออย่างไร? คุณผู้หญิงสมัยใหม่ ทำงานเก่ง ขับรถเก่ง แต่ที่ยังขาดนั่นก็คือความรู้เรื่องข้อมูลการเลือกใช้หรือติดตั้งอุปกรณ์ภายในรถ เช่นเดียวกันกับฟิล์มรถยนต์ เรียกว่าคุณผู้หญิงต้องหันมาให้ความสำคัญเป็นลำดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะไม่อาจที่จะหลบหลีกแสงแดดที่ร้อนจัดเมื่อต้องใช้รถเป็นประจำ จึงทำให้ปัญหาเรื่องผิวเสียเกิดขึ้นกับคุณผู้หญิงหรือแม้แต่คุณผู้ชายที่กำลังหาข้อมูลเพิ่ม วันนี้กลาสเทคจะมาเคลียร์คัดเรื่องนี้ ฟิล์มกรองแสงแบบไหนที่จะสามารถตอบโจทย์ Lifestyle การใช้รถในปัจจุบันได้ดีสุด เนื่องจากฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ ล่าสุดมีฟิล์มกรองแสงนวัตกรรมใหม่ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถและตอบโจทย์กับอากาศเมืองไทย นั่นก็คือฟิล์มกรองแสงประเภทเซรามิค (Ceramic) เป็นฟิล์มรถยนต์ที่...

ก่อนตัดสินใจเลือกฟิล์มกรองแสงให้กับรถยนต์ไฟฟ้า EV อย่าง Tesla ต้องรู้อะไรบ้าง?

ก่อนตัดสินใจเลือกฟิล์มกรองแสงให้กับรถไฟฟ้า EV 100% Tesla ต้องรู้อะไรบ้าง!!ในปัจจุบันมีแบนรด์รถยนต์ใหม่ๆเข้ามามากมาย บางแบรนด์บูม บางแบรนด์ดับ และที่กำลังเป็นที่ ฮือฮา กันมากในวงการรถยนต์ไฟฟ้า EV 100% เมื่อช่วงปลายปี 2021 และต้นปี 2022 ด้วยราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นเรื่องๆจึงทำให้พฤติกรรมการใช้รถและการเลือกซื้อรถของคนเปลี่ยนไป ซึ่ง Tesla เป็นรถยนต์ไฟฟ้าที่เข้ามาตอบโจทย์ให้คนใช้รถได้เป็นอย่างมาก ซึ่ง Tesla ที่เข้ามาจำหน่ายในไทยแล้วนั้นมีรุ่น ทั้งหมด...

ทำอย่างไร? หากกระจกรถยนต์แตกขณะขับรถ!!

ทำอย่างไร? หากกระจกรถยนต์แตกขณะขับรถ!! เชื่อว่าประชากรในประเทศไทยเกินครึ่งประเทศมีรถยนต์ใช้กันมากมาย และเคยไหมเวลาต้องออกเดินทางใกลๆหรือขับรถไปในเส้นที่ไม่คุ้นเคย หรือมีรถใหญ่วิ่งเยอะ และทำให้มีก้อนหิน ก้อนกรวด สิ่งแปลกปลอมที่เป็นของแข็งกระเด็นมาที่กระจกรถยนต์ และขณะนั้น เชื่อว่าทุกคนก็ไม่ได้คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดกับรถยนต์ของตนเอง เหตุการณ์แบบนี้เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้แน่นอน เพราะทุกคนไม่อาจทราบได้ว่าก้อนหินนั้นกระเด็นมาจากทิศทางไหน และจะเป็นก้อนเล็กหรือใหญ่ แล้วจะทำอย่างไรหล่ะ หากรถยนต์ของคุณถูกก้อนหินกระเด็นใส่กระจกรถยนต์ เกิดรอยแตกร้าวขณะขับขี่ เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรง... วิธิป้องกันเบื้องต้น พยายามอย่าขับรถตามหลังรถยนต์คันใหญ่หรือรถที่บรรทุกหิน เพราะอาจจะทำให้เศษหินบนรถบรรทุกหรือเศษหินที่ล้อรถกระเด็นมาที่กระจกรถยนต์ของเราแตกได้อย่างง่ายดาย หากกระจกรถยนต์มีรอยแตกร้าวอยู่แล้วเล็กน้อย พยายามอย่าเปิดแอร์แรง เพราะรอยพวกนี้หากต้องเจอกับสภาพอากาศหรืออุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วไม่ได้ และเกิดรอยร้าวเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง แล้วถ้ากระจกรถยนต์แตกแล้วในขณะที่ขับขี่...

ไขข้อสงสัยทำไม? ต้องเลือกติดฟิล์มกรองแสง Ceramic.

ทุกคนคงเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับการขับรถยนต์ที่ยุ่งยาก ต้องเพ่งสายตาทุกครั้งเวลาขับรถ มองทางไม่ชัด เวลาขับรถช่วงกลางวันรู้สึกร้อน แสบผิว แสบตา ไม่รู้เพราะอะไร? พอถึงช่วงเวลากลางคืนมองทางไม่เห็น ภาพมัวไปหมดขับรถในเส้นทางที่มีไฟไหล่ทางยังพอรับไหว แต่ถ้าได้ขับในเส้นทางที่ไม่มีไฟไหล่ทางนี้สิ ปัญหาใหญ่!!  แล้วคุณจะหาทางออกให้ปัญหานี้อย่างไร บทความนี้ แอดอยากช่วยทุกคนแก้ปัญหาค่ะ? เดี๋ยวแอดเล่าให้ฟังทีละประเดน ประเดนแรกรถทุกคันต้องมีฟิล์มกรองแสงติดอยู่ที่กระจกรถยนต์อยู่แล้ว บ้างก็ติดจาก Showroom บ้างก็หาเลือกติดเอง ในกรณีที่ทาง Showroom ติดมาให้เจ้าของรถยนต์บางท่านก็ไม่ได้สนใจ ปล่อยผ่านไปนำรถออกไปใช้งานปกติกับความรู้สึกข้างต้น และในกรณีที่เราไปเลือกติดเอง กรณีนี้เป็นทางเลือกของลูกค้าอาจจะเจอปัญหาน้อยกว่ากรณีแรก...

CEO Glasstech พาชมไฮไลท์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ภายในงาน Motor Expo 2022

CEO Glasstech Thailand พาชมงาน Motor Expo 2022 ด้วยตัวเอง มาดูกันว่า ในงาน Motor Expo 2022 มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 39 มีอะไรมาอัพเดทกันบ้างในปีนี้ และ Glasstech ก็มีโปรโมชั่นข้อเสนอเดียวกับ Motor Expo บอกได้คำเดี่ยวว่า ว้าวว...ที่สุด กับแคมเปญของ Glasstech...

ออกรถไฟฟ้า 100% BYD ATTO3 ควรเลือกติดฟิล์มกรองแสงแบบไหนดี?

ฟิล์มกรองแสงที่เหมาะกับรถ BYD Auto 3 รถไฟฟ้า 100%        เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 มีเหตุการณ์ที่น่าประหลาดใจมากๆ เมื่อ มีกลุ่มผู้คนแห่กันมานั่งรอรถยนต์ไฟฟ้า 100% ที่ชื่อว่า เจ้า BYD auto 3 ซึ่งไม่คาดคิดเลยว่าคนจะสนใจรถยนต์ รุ่นนี้มากขนาดนี้  คนกว่าสองพันคน รอจองอยู่หน้าโชว์รูมทั้ง 20...

ฝนตกบ่อยแบบนี้ติดฟิล์มแบบไหนดี?

การติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในช่วงฤดูฝน       ต้องบอกได้ว่าในปัจจุบันจำนวนผู้ที่ต้องการจับต้อง หรือซื้อรถยนต์คู่ใจเป็นของตนเองเป็นจำนวนมาก และรถยนต์มีส่วนประกอบหลายอย่างที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ รวมถึงกระจกรถยนต์ที่เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งเป็นส่วนที่บังแดด บังลม บังฝน และช่วยให้ผู้ขับขี่มองเห็นวิสัยทัศน์ระหว่างขับขี่รถยนต์ได้อย่างชัดเจน แต่ถ้าหากกระจกช่วยบังแดด ลม ฝน หรืออื่น ๆแต่กระจกรถยนต์ไม่ได้ปกป้องผู้ขับขี่จากรังสีต่าง ๆเช่นรังสี UV ซึ่งเป็นต้นเหตุของผิวหมองคล้ำ ผิวเหี่ยว เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมไปถึงเป็นรังสีที่สามารถก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังได้หากเราไม่มีการป้องกันหรือปกป้องผิวของต้นเองรังสี (IR) Infrared ซึ่งเป็นรังสีที่มนุษย์มองไม่เห็น แต่รู้สึกได้ว่าเป็นความร้อน...

Glasstech Family Day 1st Time งานประชุมประจำปี ครั้งที่ 1 ปี 2565

Glasstech Family Day 1st time 2022 งานประชุมประจำปี ครั้งที่ 1 ปี 2565 Glasstech Family Day 1st time 2022 งานประชุมประจำปี ครั้งที่ 1 ปี 2565บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย)...

การเข้าเยี่ยมชมมาตรฐานการติดตั้งกระจกรถยนต์จากบริษัทเอไอจีประกันภัย

การเข้าเยี่ยมชมมาตรฐานการติดตั้งกระจกรถยนต์ บริษัทเอไอจีประกันภัย ประมวลภาพบรรยากาศ การเข้าเยี่ยมชมมาตรฐานการติดตั้งกระจกรถยนต์ในนามบริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท เอไอจี ประกันภัย จำกัดและทีมผู้เชียวชาญด้านกระจกรถยนต์จากประเทศสิงค์โปร์     กลาสเทคมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง เป็นเกียรติที่ได้ต้อนรับทุกๆท่าน มาเยี่ยมชม แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การบริการ, การติดตั้งกระจกรถยนต์จากผู้เชี่ยวชาญ สามารถทำให้บริษัทประกันภัยชั้นนำอย่าง AIG มั่นใจในสินค้า และบริการ รวมถึงศักยกภาพความพร้อมที่จะดูแลลูกค้าของท่าน ให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด ...

อัพเดตข้อมูลสินค้า และเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้สินค้าแบรนด์ 3M

อัพเดตข้อมูลสินค้า และเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้สินค้าแบรนด์ 3M ขอขอบคุณ บริษัท เอสพี มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ เซลส์ (2001) จำกัด บริษัท อีเอสที (2014) จำกัด ที่ได้เข้ามาจัดอบรมและให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ แบรนด์ 3M ให้กับ พนักงาน บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย)...

กลาสเทค เรากล้ารับประกัน

การรับประกันคุณภาพ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์รับแจ้งกระจกรถยนต์แตก และศูนย์โปรโมชั่นฟิล์ม ให้คำปรึกษา และบริการครอบคลุมเรื่องกระจกรถยนต์ อาทิเช่น บริการติดตั้งกระจกรถยนต์ รับแจ้งเคลมกระจกรถยนต์ ที่รองรับบริษัทประกันภัยชั้นนำร่วม 40 บริษัท และบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ แบรนด์ดังชั้นนำ และนิยมสูงสุด ได้แก่ ไฮคูล, ลามิน่า, 3M และบลาวฟุ้งค์  กลาสเทคมั่นใจในผลิตภัณฑ์ สินค้า...

ข้อควรปฏิบัติหลังการติดตั้ง

ข้อปฏิบัติหลังการติดตั้ง ติดตั้งกระจกรถยนต์ ติดตั้งกระจกรถยนต์ ติดตั้งด้วยกาว SikaTack® GO! SikaTack® GO! จำกัดความเร็วไม่เกิน 80 กม./ชม. ภายในระยะเวลา 2 ชม. หลังการติดตั้ง และห้ามล้างอัดฉีด ภายใน 2 ชม. กระดาษกาวที่ติดหน้ารถ ลอกออกหลังติดตั้ง 12 ชั่วโมง กรณีติดฟิล์มเต็มแผ่น ห้ามเช็ดกระจกด้านในเป็นเวลา 7...

ทำไม? เราต้องติดฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์

ทำไม? เราต้องติดฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ หรือว่าฟิล์มกันรอยหน้าจอเรือนไมล์ใน ทำไม? เราต้องติดฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ หรือว่าฟิล์มกันรอยหน้าจอเรือนไมล์ในเมื่อหน้าจอก็อยู่ในรถยนต์อยู่แล้ว       ในปัจจุบันมีรถยนต์รุ่นใหม่ออกมามากมาย รวมถึงเทคโนโลยี และสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงรูปลักษณ์ของรถยนต์สมัยใหม่ ก็มีการเปลี่ยนแปลงไปให้ทันสมัยสะดวกสบายต่อการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นทุกๆ ส่วน ของรถยนต์จึงเป็นส่วนที่สำคัญหมด หากมีส่วนใดส่วนหนึ่งเสียหายแน่นอนว่าคุณต้องเสียค่าซ่อมบำรุง เช่นเดียวกับ ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ หากหน้าจอทัชสกรีนเกิดเสียหาย ไม่เพียงแต่ท่านต้องซ่อมเพียงอย่างเดียว แต่อาจเกิดความเสียหายเกี่ยวกับระบบจอ หรือเรือนไมล์ อาจทำให้ต้องเปลี่ยนทั้งระบบ เกิดค่าใช้จ่ายจากเหตุไม่ควรเกิดได้    ซึ่งในปัจจุบันก็มีเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับการพัฒนารถยนต์ นั้นก็คืออุปกรณ์บำรุงรักษารถยนต์นั่นเอง เพราะผู้ที่ออกแบบมา...

โครงการอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝืมือ สาขาการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์

โครงการอบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝืมือ สาขาการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด  ได้เข้าร่วมการอบรมโครงการยกระดับเพื่อเพิ่มศักยภาพฝีมือช่างติดตั้งกระจกรถยนต์  โดยเข้าร่วมภายใต้โครงการ "อบรมหลักสูตรการฝึกยกระดับฝืมือ สาขาการติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์"  จัดหลักสูตรอบรมพัฒนาฝีมือโดย บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool บูรณาการร่วมกับ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 13 กรุงเทพมหานคร กิจกรรมอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15-19 มิถุนายน...

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ตอบโจทย์ ประหยัดทั้งเงิน และทั้งพลังงานรถยนต์

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ตอบโจทย์ ประหยัดทั้งเงิน และทั้งพลังงานรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ตอบโจทย์ ประหยัดทั้งเงิน และทั้งพลังงานรถยนต์       ฟิล์มกรองแสงที่ช่วยดูแลรถยนต์คันโปรดของคุณได้เป็นอย่างดี และประหยัดเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ในปัจจุบัน รถทุกคันจำเป็นต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ และฟิล์มกรองแสงรถยนต์แต่ละแบรนด์มีนวัตกรรมการผลิตและองค์ประกอบส่วนผสมของฟิล์มที่แตกต่าง รวมถึงประเภทของฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ซึ่งมีให้เลือกหลากหลาย เช่น ฟิล์มปรอท ฟิล์มโลหะ ฟิล์มแท้ หรือฟิล์มเทียม เป็นต้น แล้วคุณจะเลือกอย่างไร? เพื่อให้คุ้มค่า และสามารถดูแล ปกป้องความร้อนให้รถยนต์ของคุณได้อย่างแท้จริง และคุณจะไม่ถูกหลอกขายฟิล์มกรองแสงรถยนต์ปลอม หรือฟิล์มกรองแสงรถยนต์เทียม...

ทำไมต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ทำไมต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์      ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทยหรือทั่วโลกจะมีช่วงฤดู หรือช่วง Season แต่ละภูมิภาคก็จะมีอากาศที่แตกต่างกันไป โดยเฉพาะประเทศไทยมีทั้งหมด 3 ฤดูด้วยกัน  ฤดูฝน, ฤดูหนาว, ฤดูร้อน ทุกๆ ฤดู ก็มีความเกี่ยวข้องกับการใช้รถใช้ถนนทั้งนั้น ซึ่งในปัจจุบัน ฤดูนึง อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเหลือเกิน ปัจจัยที่สำคัญเราจะใช้รถยนต์อย่างไรให้เหมาะสมกับในทุกๆ ฤดู และใช้รถยนต์อย่างไรให้ปลอดภัย แล้วยังคงสภาพเดิมได้ยาวนาน ฤดูที่จะทำร้ายรถยนต์ของเราได้มากที่สุด คือ...

มาตรฐานการติดตั้งกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสง

มาตรฐานการติดตั้งกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสง      บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสง ซึ่งก่อนเคยเป็นร้านรามอินทรา กระจกรถยนต์ในตำนาน  ซึ่งก่อตั้งมากว่า 34 ปี  บริหารโดยคุณโอพาส เจียมบุรเศรษฐ์  ซึ่งมีความตั้งใจที่จะก่อตั้งศูนย์บริการด้านกระจกรถยนต์ และฟิล์มกรองแสง อันดับ 1  จนประสบความสำเร็จ       ปัจจุบันคุณประวีณ...

เปิดตัวสินค้าใหม่ 6.6 Double Day

เปิดตัวสินค้าใหม่ ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ 6.6 DOUBLE DAY     กลาสเทค เปิดตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ของตัวเอง “ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์” นับเป็นไอเท็มชิ้นสำคัญสำหรับรถยนต์ยุคใหม่ ที่เดี๋ยวนี้รถยุคใหม่ ใครๆ ก็มีหน้าจอรถยนต์ ทำให้ไม่ควรพลาดกับสิ่งนี้ ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ By Glasstech ได้การรับรองมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่เรียกได้ว่าเป็นประเทศแห่งอุตสาหกรรมรถยนต์หรืออุตสากรรมยานยนต์ก็ว่าได้ ทำให้กลาสเทค มั่นใจว่า ฟิล์มกันรอยหน้าจอรถยนต์ By Glasstech จะตอบสนองทุกความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ได้อย่างดีที่สุด...

ก่อนจะเป็น GLASTECH พระราม2

สาขาพระราม 2      ปัจจุบันรถยนต์ผลิตออกมาใหม่มากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถที่ต้องเติมน้ำมัน หรือรถยนต์ที่กำลังมาแรงในสมัยนี้นั่นก็คือรถยนต์ไฟฟ้า 100%     ซึ่งในส่วนประกอบของรถยนต์ทุกคันนั้นจะต้องมี กระจกรถยนต์อยู่แล้ว ซึ่งเป็นส่วนสำคัญมาก ๆ เพราะคือตัวช่วยในการบังลม/ฝน แต่กระจกรถยนต์เมื่อเราออกรถยนต์คันใหม่มาทางศูนย์จำหน่ายรถยนต์ อาจจะมีแถมให้อยู่แล้ว    นั่นก็คือฟิล์มกรองแสงรถยนต์      ฟิล์มเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ในการช่วยกรองแสงแดด,ความร้อน และป้องกันรังสี (UV)...

ทำไมต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องปลอดฝุ่น?

ทำไมต้องติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในห้องปลอดฝุ่น? สำหรับใครที่ซื้อรถมาใหม่และตัดสินใจที่จะเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์ด้วยตัวเอง และเลือกศูนย์ติดตั้งฟิล์มกรองแสงเอง แน่นอนอยู่แล้วอย่างแรกเลยที่ท่านจะตัดสินใจเลือกติดตั้งฟิล์มกรองแสงคือ เลือกติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในราคาถูก และคุ้มค่าตรงตามความต้องการ แต่ท่านอย่าลืมว่านอกจากจะดูในเรื่องของราคาแล้วยังต้องดูเรื่องคุณภาพมาตรฐานการติดตั้ง และการดูแลหลังการติดตั้งนั่นเอง      ซึ่งวันนี้แอดอยากจะมาบอกว่าทำไม่เราต้องดูร้านฟิล์มกรองแสงที่มีห้องติดตั้งที่ปลอดฝุ่น และเป็นห้องมาตรฐาน ปรับอากาศ รวมไปถึงคุณภาพฝีมือของช่าง     1.พื้นที่หรือห้องการติดตั้ง และแสงสว่าง จะต้องเป็นพื้นที่ที่ไม่มีสิ่งของที่สามารถทำให้เกิดรอยต่อรถยนต์ได้ ควรเป็นห้องโล่งกว้าง สะดวกต่อการติดตั้ง และที่สำคัญควรมีไฟที่ส่องสว่างให้เพียงพอ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ช่างในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงได้อย่างละเอียด และช่วยส่องสิ่งแปลกปลอมต่างๆ อย่างเช่น ฝุ่น...

รู้หรือไม่? ประกันภัยรถยนต์บางประเภทไม่ได้คุ้มครองกระจกรถยนต์ของคุณ

รู้หรือไม่? ประกันภัยรถยนต์บางประเภทไม่ได้คุ้มครองกระจกรถยนต์ของคุณ       ประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายประเภท และมีหลายเงื่อนไขที่ประกันจะให้ความคุ้มครองกับรถยนต์ของคุณ ทุกวันนี้หากเรามีโอกาศได้ครอบครองรถยนต์เป็นของตนเอง แน่นอนอยู่แล้วว่ารถยนต์ทุกคันจะต้องมีความคุ้มครองแถมให้ท่านเมื่อได้ซื้อรถใหม่ป้ายแดง หรือรถมือสองเป็นต้น เพื่อเป็นแรงจูงใจให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อ ลูกค้าบางท่านอาจมองว่าประกันภัยรถยนต์ไม่สำคัญและไม่สนใจที่จะต่อความคุ้มครอง ท่านรู้หรือไม่ว่าเมื่อถึงคราวเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ท่านอาจเกิดอุบัติเหตุทำให้รถยนต์เสียหาย หากท่านใดที่มีประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอยู่ไม่ว่าจะประเภทไหน หรือเป็นประกันภัยชั้น 1 ก็ดี ทางประกันจะเป็นคนรับผิดชอบซ่อมบำรุงรถยนต์ของท่าน แต่ถ้าหากรถของท่านไม่มีประกันภัยรถยนต์คุ้มครอง ท่านจะต้องออกค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถยนต์เองทั้งหมด ซื้อส่วนประกอบของรถยนต์แต่ละส่วนราคาค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นประกันภัยรถยนต์แอดแนะนำให้ทุกคนควรมี และวันนี้เรามาดูกันว่าประเภทของประกันภัยรถยนต์มีแบบไหนและควรตัดสินใจเลือกแบบไหน และมีประกันอะไรบ้างที่คุ้มครองส่วนประกอบของรถยนต์ของคุณ...

เปิดสาขาใหม่ @พระราม 2

🎉🎉สาขาน้องใหม่ Glasstech สาขาพระราม 2 🎉🎉       🪄🪄เปิดอย่างเป็นทางการ พร้อมให้บริการแล้ววันนี้! 🪄🪄      😇บอสวิน CEO กลาสเทค พาดูสถานที่สุดปัง กลาสเทคสาขาพระราม 2 เปิดตัวแบบเต็มรูปแบบ ศูนย์แจ้งเคลมกระจกรถยนต์ และบริการติดตั้งฟิล์มกรองแสง แบรนด์ชั้นนำ เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า สาขานี้...

ขับรถตอนกลางคืนอย่างไรให้ปลอดภัย?

ขับรถตอนกลางคืนอย่างไรให้ปลอดภัย?      ทุกวันนี้ข่าวเรื่องอุบัติเหตุจากการขับขี่รถยนต์เกิดขึ้นมากมาย ยิ่งตอนช่วงกลางคืนมักจะมีเหตุการณ์อุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะในช่วงเวลาตอนกลางคืนมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ผู้ขับขี่มองเห็นเส้นทางไม่ชัดเจน เพราะช่วงเวลาตอนกลางคืน ทัศวิสัยในการมองเห็นของคนเราจะมีความสามารถในการมองลดลง บางเส้นทางมีไฟทางคอยส่องแสงสว่างให้เห็น แต่ถ้าหากเราไปในเขตชานเมือง หรือพื้นที่เขตที่ไม่มีไฟทาง ส่องให้ความสว่าง หรือไฟส่องสว่างไม่ทั่วถึง เราจึงควรศึกษาข้อมูลก่อนที่จะเดินทางในช่วงขับขี่ตอนกลางคืนไว้บ้าง     วันนี้แอดมินเลยจะมาแชร์ทริคดีๆ ที่จะทำให้ผู้ขับขี่ สามารถขับรถในช่วงกลางคืนได้อย่างปลอดภัย และขับรถได้สะดวก สบาย พร้อมกับการเปิดทัศวิสัยในการขับขี่รถยนต์ให้ดีขึ้น      1.กระจกรถยนต์สังเกตที่กระจกรถยนต์ของตัวเองก่อนออกเดินทางดูว่าบริเวณจุดโฟกัสที่กระจกรถยนต์หรือบริเวณอื่นๆ ของกระจกรถยนต์มีรอยแตกร้าวหรือไม่...

เซ็นเซอร์รถยนต์?

เซ็นเซอร์รถยนต์ อยู่ส่วนไหน และมีประโยชน์อย่างไร ในปัจจุบันมีรถยนต์รุ่นใหม่ออกมาหลายรุ่นมาก ๆ และรถยนต์แต่ละรุ่นก็มีการพัฒนาระบบให้ทันสมัยขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับ Lifestyle ในปัจจุบันที่สุด ซึ่งสมัยนี้ก็เป็นยุค Digital แน่นอนที่ระบบของรถยนต์จะต้องเป็น Digital แทบทั้งหมด ล่าสุดมีรถยนต์ประหยัดพลังงานเปิดตัวมามากมายหลายรุ่นเลยทีเดียว และร่วมถึงระบบเซ็นเซอร์รถยนต์ มีทั้งที่มาพร้อมฟังก์ชั่นของรถรวมถึงรถรุ่นเก่าถ้าไม่มีเซ็นเซอร์ก็สามารถไปซื้อมาติดเพิ่มได้ ทราบไหมคะ ทำไม่ต้องมีเซ็นเซอร์? และเซ็นเซอร์สำคัญอย่างไร? วันนี้แอดมินจะมาบอกให้ทุกท่านรับรู้พร้อมๆกันค่ะระบบเซ็นเซอร์อยู่ส่วนไหนบ้างของรถยนต์ ส่วนใหญ่เซ็นเซอร์จะอยู่รอบด้านของตัวรถยนต์เลย แต่ส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณที่เสี่ยงที่จะชน หรือบริเวณระวังชน ช่วงด้านหน้า...

ถอยรถป้ายแดงมาใหม่ ติดฟิล์มแถม?

ถอยรถป้ายแดงมาใหม่ ติดฟิล์มแถม?       ถอยรถป้ายแดงมาใหม่ อย่าเพิ่งตัดสินใจติดฟิล์มที่แถมมาพร้อมกับรถยนต์ถ้าหากยังไม่แน่ใจว่าฟิล์มกรองแสง ที่ได้มาจากศูนย์จำหน่ายรถยนต์ ว่าเป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ประเภทไหน เพราะหากติดมาแล้วไม่ถูกใจ อาจจะทำให้คุณเสียใจภายหลังได้นะคะ ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในสมัยนี้มีให้เลือกมากมาย หลากหลายแบรนด์ หลากหลายประเภท แต่จะเลือกแบบไหนเพื่อให้ถูกใจและตอบโจทย์ Lifestyle ในปัจจุบันให้มากที่สุดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ดีเป็นอย่างไร      1.ต้องเป็นฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่สามารถป้องกันความร้อนได้ดีจริง ซึ่งในปัจจุบันโลกของเรา ประเทศไทยเราร้อนมาก ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่กำลังเริ่มจะเข้าหน้าร้าน แสงแดดและความร้อนจากดวงอาทิตย์ยิ่งทวีคูณขึ้น...

วิธีไล่ฝ้า กระจกรถยนต์

วิธีไล่ฝ้าที่กระจกรถยนต์  บรรยากาศช่วงนี้ เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก เดาใจสภาพอากาศกันไม่ได้เลยทีเดียว และสิ่งที่ตามมาสำหรับคนขับรถอย่างเราๆ ก็คือ การเกิดฝ้าที่กระจกนั่นเอง ซึ่งบดบังทัศนวิสัยในการขับขี่รถยนต์ อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย วันนี้ GLASSTECH ก็มีทริคดีๆ มาแนะนำวิธีกำจัดฝ้าที่ขึ้นเกาะกระจกรถยนต์ เพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนมีความสะดวกสบายและมีความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์เพิ่มขึ้น 1.ให้เราสังเกตุก่อนเลย ว่าฝ้าเกิดภายในห้องโดยสารหรือภายนอกกระจกรถยนต์ ซึ่งปัญหานี้ เกิดขึ้นจากอุณหภูมิที่ต่างกันเกินไป วิธีแก้ปัญหาง่ายๆ ก็คือการปรับให้อุณหภูมิให้สมดุลกัน โดยการปรับแอร์ หรือ ลดกระจกหน้าต่างลงเล็กน้อย เพื่อให้อุณหภูมิภายนอกและภายในสมดุลกัน...

วิธีตรวจเช็คฟิล์มกรองแสงรถยนต์ “เสื่อมสภาพ”

วิธีตรวจเช็คฟิล์มกรองแสงรถยนต์ “เสื่อมสภาพ”      ในธุรกิจยานยนต์มีส่วนประกอบหลายๆอย่างที่นำมาเพิ่มความสะดวกสบาย และเพิ่มฟังก์ชั่นของรถยนต์ให้ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น เช่น เครื่องยนต์,เบาะรถยนต์,หน้าจอ Touch Screen รถยนต์ ,เครื่องเสียงรถยนต์,ล้อแม็กซ์ เป็นต้น รวมถึงฟิล์มกรองแสงรถยนต์ หากท่านมีโอกาสได้ซื้อรถยนต์คันใหม่ แน่อยู่แล้วว่า ท่านจะต้องหาศูนย์บริการเพื่อติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ บางโชว์รูมก็อาจจะเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้ซื้อ อาจจะมีข้อเสนอพิเศษให้กับลูกค้าโดยการแถมฟิล์มกรองแสงรถยนต์รอบคันให้กับลูกค้า      แต่ท่านผู้ซื้อรถยนต์ไม่อาจรู้ได้ว่าทางโชว์รูมเขาจะติดฟิล์มกรองแสงยี่ห้อไหน รุ่นใหนให้กับท่าน ต้องลุ้นอย่างเดียวเท่านั้น เพราะลูกค้าบางท่านหรือส่วนใหญ่ก็คงไม่รู้จักฟิล์มกรองแสงรถยนต์ว่าควรเลือกติดแบบไหนดี...

วิธีรับมือเมื่อกระจกรถยนต์แตก/ร้าว

วิธีรับมือเมื่อกระจกรถยนต์แตก หรือร้าว      สำหรับใครที่ต้องใช้รถใช้ถนนหรือต้องใช้รถเป็นกิจวัตรประจำวันอยู่ และก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเดินทางในทุกเส้นทางที่มีรถยนต์คันอื่นๆ ไม่ว่าจะรถเล็ก รถใหญ่ รถยนต์วิ่งช้า วิ่งเร็ว ขึ้นอยู่กับจราจร ณ ขณะนั้น รวมถึงสภาพของท้องถนน ที่เราก็ไม่อาจรู้ได้เลยว่าถนนเส้นไหนปลอดภัยจาก หิน ดิน ทราย กรวด หรือแม้กระทั่งเหตุที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ      แต่เราก็มีวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากการถูกก้อนหินกระเดนใส่กระจกรถยนต์ เบื้องต้น...

ค่า IR คืออะไร ควรเลือกฟิล์มที่มีค่า IR เท่าไหร่?

ค่า IR (Infrared Radiation) คืออะไร ควรเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่มีค่า IR เท่าไหร่ถึงจะดี      สำหรับบางท่านอาจจะสงสัยว่า ค่า IR คืออะไร แล้วสำคัญอย่างไรกับการเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์ วันนี้แอดจะมาตอบทุกข้อสงสัยของท่าน เพื่อช่วยให้ทุกท่านสามารถเลือกฟิล์มกรองแสงรถยนต์ได้ง่ายขึ้น ได้ฟิล์มกรองแสงที่ดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง และที่สำคัญสามารถตอบโจทย์ทุก ๆ ความต้องการของท่านได้ IR คือ ค่าการป้องกันรังสีอินฟาเรด หรือค่าของการป้องกันความร้อนจากแสงแดดนั่นเอง...

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ปังที่สุดในนาทีนี้

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่ปังที่สุดในนาทีนี้ Super Hi-Kool BEYOND CERAMIC หนึ่งเดียวที่สามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด (IR) สูงถึง 99% แค่ฟิล์มกรองแสงที่เข้มคงไม่พอ ต้องตอบโจทย์การใช้รถยนต์ในปัจจุบันได้มากที่สุด และสามารถสร้างความสะดวกสบาย และปลอดภัยในการใช้รถยนต์บนท้องถนนได้อย่างดี“เหนือกว่าฟิล์มเซรามิค ที่เคยมี” ด้วย Premium Metallized Ceramic ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ Super Hi-Kool รุ่น BEYOND Ceramic ได้ยกระดับนวัตกรรมอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสงรถยนต์ขึ้นไปอีกขั้นที่สามารถผลิตฟิล์มกรองแสงรถยนต์...

มีหรือไม่มีประกันภัย ก็หมดกังวลปัญหากระจกรถยนต์แตก

มีประกันภัย หรือไม่มีประกันภัยก็หมดกังวลปัญหากระจกรถยนต์แตก ยุคนี้ หลายๆ ท่านเวลาจะต้องใช้รถเพื่อออกเดินทางไกล บางคนก็มีวิธีในการสร้างความมั่นใจให้ตัวเองว่า เมื่อถึงเวลาขับรถจะต้องปลอดภัยและเดินทางโดยสวัสดิภาพอย่าได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นเลย โดยมีวิธีที่แตกต่างกันไป บางคนเป็นสายมูเตลู ก็จะใช้วิธีไหว้พระ ขอพรหรือไหว้สิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆนาๆ  บางคนก็เลือกที่จะไปตรวจสอบสภาพรถยนต์ก่อนออกเดินทาง ซึ่งเป็นวิธีที่ดีมาก เพราะการตรวจสอบสภาพรถจะทำให้ผู้ขับขี่สบายใจมากขึ้นว่ารถยนต์ของตนเองมีความสมบูรณ์ พร้อมที่จะออกเดินทางไกล      แต่ทุกคนคงไม่ได้คิดถึง เหตุการณ์ หรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะเกิดขึ้นระหว่างทาง บนท้องถนนเราไม่อาจคาดเดาได้เลยว่าเราจะต้องเจออะไร ยกตัวอย่างเช่น เมื่อทุกท่านขับรถบนทางด่วน หรือทางที่ชำรุดหรือมีหินมากมาย โดยที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลย เมื่อท่านขับรถตามหลังรถบรรทุก หรือรถคันที่ขับผ่านไปหรือสวนเหยียบหิน...

ติดตั้งกระจกฯ หรือฟิล์มฯ ก็แถม GLASSTECH CARE

ใช้บริการที่กลาสเทค รับฟรี ! GLASSTECH CARE ติดตั้งกระจกรถยนต์ หรือฟิล์มกรองแสง ทุกยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น Hi-Kool , Lamina , 3M , BLAUPUNKT ฯก็รับไปเลยแบบ 𝐅𝐫𝐞𝐞 𝐅𝐫𝐞𝐞.แพ็คเก็จคุ้มครองกระจก และฟิล์มแสงครบวงจรระยะเวลาการคุ้มครอง นานถึง 1 ปีบริการที่จะได้รับ :1. บริการซ่อมกระจก ฟรี...

อั่งเปาโชคดี ต้อนรับปีเสือ

อั่งเปาโชคดี ต้อนรับปีเสือ คุณประวีณ เจียมบุรเศรษฐ์ ประธานกรรมการ บริษัท กลาสเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดพิธีไหว้พระ ขอพร เพื่อความเป็นสิริมงคล ตามธรรมเนียมความเชื่อ เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ที่ถือเป็นวันขึ้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน พนักงาน และช่าง พร้อมใจกันมาในธีม ชุดแดง  เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ทั้งนี้ยังมีการแจกโบนัสและอั่งเปาให้กับพนักงาน ทุกสาขา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงาน แก่พนักงานชาวกลาสเทค เพื่อให้พนักงาน...

เอาใจสายเข้มจากภายนอก แต่เคลียร์ชัดจากภายใน

เอาใจสายเข้มจากภายนอก แต่เคลียร์ชัดจากภายใน ฟิล์มกรองแสง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก 3M ช่วยให้รถของคุณดูเข้ม ดุดัน และสมาร์ทมากขึ้นด้วยความทึบของฟิล์มกรองแสง แต่ด้านในกลับสว่างมองเห็นทัศนียภาพด้านนอกได้โดยสมบูรณ์ หมดกังวลเรื่องการขับรถตอนกลางคืน ด้วยความเคลียร์ของฟิล์ม ทำให้ไม่ลดความสามารถทางการขับขี่ยานพาหนะยามค่ำคืน ติดฟิล์มกรองแสงสรถยนต์ 3M รุ่น Ceramic Ultra Clear ฟิล์มเซรามิคแท้ ผลิตด้วยอนุภาคโมเลกุลนาโนเซรามิค ไม่มีส่วนผสมของไอโลหะ จึงไม่ทึบ ไม่เงา และสามารถมองเห็นได้ดีจากภายใน   ไม่ปิดกั้นสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Easy Pass...

จะแต่งหน้า ก็ไม่ต้องกลัวใครเห็น

จะแต่งหน้า ก็ไม่ต้องกลัวใครเห็น      ในยุคชั่วโมงเร่งด่วน และเร่งรีบ อาจจะทำให้คุณผู้หญิงหลายๆ คน จำเป็นที่จะต้องทำกิจวัตรบางอย่างระหว่างการเดินทางในรถส่วนตัว เช่น การทานข้าวเช้า หรือแม้กระทั่งการแต่งหน้า!!!      ซึ่งคุณผู้หญิงหลายๆคนคงเป็นกังวลมาก ว่าคนภายนอกจะมองเข้ามาภายในรถระหว่างที่แต่งหน้า หรืออื่นๆ ที่เป็นส่วนตั๊ว…ส่วนตัว     ซึ่งคงเป็นภาพที่ไม่น่ามองเป็นแน่       หากถ้าคุณมีผู้ช่วยในการป้องกันสายตาอื่นๆ...

ปกป้องผิวจากแสงแดด

ปกป้องผิวจากแสงแดด      เนื่องจากอากาศฟ้าฝน ลมแดดในประเทศไทย เป็นที่รู้กันดีว่า แดดนั้น ร้อนมาก ทำให้ให้ผิวคล้ำเสีย  แต่ คุณรู้หรือไม่ว่า แดดนอกจากจะทำให้ผิว คล้ำเสีย ยังมีอันตรายอีกที่คุณอาจจะยังไม่รู้ ดังต่อไปนี้เกิดอาการแสบไหม้ ผิวลอกก่อให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และที่สำคัญที่สุด คือ ริ้วรอยก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังต้อลม ต้อเนื้อ (แสงยูวีเข้มข้นเข้าไปทำลายเซลล์เยื่อบุตา)ฮีทสโตรก   ...

ฤกษ์ออกรถ ประจำปี 2565

ฤกษ์ออกรถประจำปี 2565 ฤกษ์ออกรถประจำปี 2565 ฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ใช้สำหรับผู้ที่ต้องการออกรถ และยังหาฤกษ์ดี วันมงคลไม่ได้ สามารถดูได้ที่นี่ เพราะนอกจากการออกรถที่ต้องดูเรื่องสีถูกโฉลก ป้ายทะเบียนแล้ว ฤกษ์การออกรถก็สำคัญมากไม่แพ้กัน โดย Glasstech ได้รวบรวมฤกษ์งาม ยามดี มาให้กับคุณลูกค้าที่น่ารักทุกคนแล้วค่ะ   และที่สำคัญไม่แพ้กันกับฤกษ์ออกรถ นั่นก็คือการเลือกติดฟิล์มรถยนต์ ที่ทำให้รถของคุณดูเท่ ดูสมาร์ท เพราะนอกจากฟิล์มกรองแสงจะช่วยทำให้รถดูดี ช่วยลดความร้อนแล้ว อีกประโยชน์นึงที่สำคัญ คือ...

ฉลองวันคริสต์มาสได้อย่างปลอดภัย

แนะนำฟิล์มกรองแสง ที่สามารถพาทุกคนเดินทางไปฉลองวันคริสต์มาสได้อย่างปลอดภัย 1. Films 3M Ceramic ULTRA CLEAR ฟิล์ม อนุภาคนาโน - เซรามิคขนานแท้ เคลียร์คัท-ชัดเจน เข้มแค่ไหนก็เคลียร์ คุณสมบัติ - Clear Vision : วิสัยทัศน์ชัดเจน ภาพคมชัด เข้มแค่ไหนก็เคลียร์ - Clear Signal...

ยืดระยะเวลาการใช้งาน กระจกรถยนต์

ยืดดดดดดดดดดดด เวลาการใช้งาน กระจกรถยนต์ กระจกรถยนต์ เป็นส่วนที่สำคัญมาก ไม่ต่างจากเครื่องยนต์ เพราะกระจกรถยนต์ช่วยป้องกัน ลม แสงแดด ฝุ่น ควัน และอื่นๆอีกมากมายฉะนั้น! อย่าปล่อยให้กระจกรถยนต์มีความขุ่น มัว มีฝุ่น และคราบน้ำเป็นอันขาด เพราะจะทำให้การขับขี่ของเรายากลำบาก มองเห็นเส้นทางไม่ชัดเจน และอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้กลาสเทคมีวิธีดูแลกระจกรถยนต์มาฝากค่ะ1.ใช้น้ำยาเช็คกระจก และผ้าไฟเบอร์ เช็ดกระจกให้สะอาด หากไม่มีน้ำยาเช็คกระจกสามารถใช้แอลกอฮอล์แทนได้2.หมั่นเช็คที่ปัดน้ำฝนเพราะที่ปัดน้ำฝนจะเป็นส่วนสำคัญในการทำความสะอาดกระจกรถยนต์ระหว่างขับขี่ได้ ถ้าหากที่ปัดน้ำฝนเสื่อมสภาพกระจกรถยนต์อาจเป็นรอยได้3.รักษาอุณหภูมิภายนอกและภายในให้สมดุลกัน เพื่อยืดระยะเวลาการใช้งานของกระจกให้นานยิ่งขึ้น4.หลีกเลี่ยงการขับรถตามหลังรถขนหิน...

ประมวลภาพกิจกรรม ซ้อมดับเพลิง 2564

ประมวลภาพกิจกรรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและ อพยพหนีไฟ 2564 . บทความอื่นๆ Hi-Kool Ceramic Black Night Hi-Kool UV Care 4 ข้อดี ฟิล์มเซรามิค Glasstech is Happiness ฟิล์มที่เราให้บริการ ตัวอย่างลูกค้าติดฟิล์ม Hi-kool Ceramic Black Night  ขอขอบคุณลูกค้ากว่า 1 ล้านคัน ที่ไว้วางใจ ให้ GLASSTECH ดูแล ดูรีวิวเพิ่มเติม

กฐินสามัคคี ประจำปี 2564

งานกฐินสามัคคี ณ วัดหัตถสารเกษตร ประมวลภาพ...น้อมนำบุญมาฝากกัลยาณมิตรทุกท่าน เนื่องในงานกฐินสามัคคี ณ วัดหัตถสารเกษตรยอดกฐิน    ๘,๐๐๕,๐๐๐ บาท    เพื่อสร้างศาลาปฏิบัติวิมุตติธรรม โดยมี ครอบครัวเจียมบุรเศรษฐ์ และครอบครัววณิชชากรพงศ์ เป็นประธานอุปถัมภ์ เมื่อวันศุกร์ ที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ ที่ผ่านมา.ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านที่ร่วมสร้างมหาบุญมหากุศลในครั้งนี้ ขอให้บุญหนุนนำชีวิต สุขกาย สบายใจ พ้นทุกข์ภัยทั้งปวง...

เกิดคราบน้ำ หลังการติดตั้งฟิล์มฯ

เกิดคราบน้ำ หลังติดตั้งฟิล์มกรองแสง อย่าตกใจ!! หากฟิล์มกรองแสงมัว และมีคราบน้ำหลังการติดตั้งซึ่งโดยหลังการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ลูกค้าไม่ต้องกังวลใจไปถ้าหากพบว่ามีคราบน้ำขัง, กระจกมัว หรือเป็นฝ้า อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 1-4 สัปดาห์   เคล็ดลับ การจอดรถหรือ ขับรถตากแดดบ่อยๆ จะช่วยให้คราบน้ำเหล่านี้หายไปเร็วขึ้น.แต่ หากใช้ฟิล์มกรองแสงไปแล้วช่วงหนึ่ง ฟิล์มกรองแสงเกิดมีปัญหาหรือสังเกตเห็นฟองอากาศ ให้ติดต่อศูนย์บริการ และนำรถเข้าไปเพื่อตรวจสอบโดยทันทีค่ะ บทความอื่นๆ Hi-Kool Ceramic Black Night Hi-Kool UV Care 4...

3ข้อ ควรรู้ก่อนติดฟิล์มกรองแสง !!!

 3ข้อ ควรรู้ก่อนติดฟิล์มกรองแสง !!!  1.สังเกตบริเวณกระจกรถยนต์มีรอยสะเก็ดหิน หรือ รอยแตกร้าวหรือไม่?      ขั้นตอนการติดตั้งฟิล์มกรองแสง ช่างจะต้องใช้เครื่องมือทางเทคนิค ซึ่งมีความร้อนในการลอกและติดตั้งฟิล์ม หากบริเวณที่มีรอยสะเก็ดหินหรือรอยแตกร้าวอาจมีความเสี่ยงที่จะร้าวเพิ่มขึ้นได้ 2.เช็คระบบเส้นไล่ฝ้า ของตนเอง ?      ขั้นตอนการลอกฟิล์มกรองแสง หากรถยนต์มีฟิล์มเดิมอยู่แล้ว และฟิล์มมีการใช้งานมานานพอสมควร ก็อาจจะมีความเสี่ยงที่จะหลุดออกมาพร้อมกับฟิล์ม แต่ส่วนนี้ช่างจะตรวจสอบและแจ้งให้ลูกค้าได้รับรู้ร่วมกัน เพื่อป้องกันความเสี่ยงในส่วนนี้ 3.เช็คระบบกระจกประตูว่าปกติดีหรือไม่?     เพราะช่างจะต้องเลื่อนกระจกประตูขึ้น-ลง เพื่อให้เนื้อฟิล์มกับขอบกระจกพอดีและดูสวยงาม บทความอื่นๆ Hi-Kool...

กระจกแตกบานละเท่าไหร่? จ่ายแพงทำไม?

กระจกรถยนต์แตกเองได้ โดยไม่ต้องถูกหินดีด หรือโดนกระแทกแรงๆ กระจกรถยนต์ที่ประกันไม่คุ้มครอง หรือไม่มีประกัน คุณทราบหรือไม่ว่า ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกเท่าไหร่หรือหากคุณมีประกัน ไม่อยากเคลม ไม่อยากเสียเบี้ยเพิ่ม วันนี้กลาสเทคขอแนะนะ ความคุ้มครองกระจกบานหน้ากระจกแตก เราดูแลให้ทุกกรณี แตกแบบไหน กลาสเทคดูแลให้ ไม่มีข้อจำกัดเพิ่มความคุ้มครอง เริ่มต้นเพียง        990 บาท คุ้มครองกระจกบานหน้า 1 ปี  ...